Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

24-03-2017|Categories: Nhổ răng cho trẻ em|Tags: |0 Comments

Đối với nhiều trẻ em, niềng răng chính là điều rất cần thiết để trẻ có thể sở hữu hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh cùng nụ cười xinh đẹp và hạnh phúc. Tuy nhiên, chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề được nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất.

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Hiện nay, dịch vụ niềng răng cho trẻ em được rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, rất khó để xác định chính xác chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, tại Nha Khoa KIM, giá niềng răng cho trẻ em luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với tài chính của nhiều bệnh nhân, giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí khi điều trị. Cụ thể, bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng trẻ em mới nhất 2017 của Nha Khoa KIM dưới đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng cho trẻ em là kỹ thuật chỉnh nha đã xuất hiện từ rất lâu, sử dụng các khí cụ nha khoa là bộ mắc cài liên kết với dây cung hoặc khay niềng nhựa Invisalign trong suốt, nhằm nắn chỉnh và xoay chuyển răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm.

Sau thời gian niềng răng từ 18-24 tháng, trẻ sẽ có khuông răng đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời khớp cắn được điều chỉnh đạt tỷ lệ chuẩn. Điều này sẽ giúp trẻ cải thiện tính thẩm mỹ và khôi phục chức năng ăn nhai, ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý về răng miệng do sự sai lệch của răng gây ra. Do đó, niềng răng cho trẻ em là việc làm rất cần thiết và nên thực hiện càng sớm càng tốt.

►Xem thêm: Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

Những yếu tố ảnh hưởng đến niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Một điều quan trọng các bậc cha mẹ nên lưu ý là trong thực tế, giá niềng răng trẻ em đối với từng ca điều trị cụ thể đôi khi sẽ có sự thay đổi một chút so với bảng giá. Bởi vì, niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu bị phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ, mức độ lệch lạc của răng, thời gian niềng răng và loại khí cụ niềng răng được sử dụng.

Tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ: Đây là yếu tồ đầu tiên gây ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu. Trước khi tiến hành niềng răng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của trẻ. Nếu trẻ đang mắc các bệnh lý về răng miệng: sâu răng, nha chu, viêm lợi, tụt nướu, viêm tủy… thì bác sĩ phải điều trị dứt điểm để đảm bảo cho ca niềng răng diễn ra an toàn, đạt được kết quả tốt nhất. Và lúc này, giá niềng răng trẻ em sẽ cao hơn so với bảng giá chuẩn.

niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố sức khỏe răng miệng của trẻ.

Mức độ lệch lạc của răng: Nếu hàm răng của trẻ có mức độ lệch lạc phức tạp và nghiêm trọng thì bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám kĩ lưỡng,chụp các phim hàm mặt cơ bản như Panorex và Cephalometric, chụp phim x-quang ConeBeam CT 3D, lấy mẫu dấu hàm, đo đạc khớp cắn, sử dụng phần mềm chỉnh hàm 3D để dự đoán kết quả sau điều trị, đồng thời thực hiện các thao tác chuyên sâu khác để xác định phương pháp niềng răng tối ưu nhất đối với trẻ. Điều này khiến chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiều bị thay đổi, sẽ cao hơn đối với trẻ có mức độ lệch lạc nhẹ.

Loại khí cụ niềng răng được sử dụng: Trong nha khoa thẩm mỹ có rất nhiều loại khí cụ niềng răng dành cho trẻ em. Và mỗi loại khí cụ niềng răng sẽ có mức giá khác nhau, do đó loại khí cụ mà trẻ sử dụng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến vần đề niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu. Nếu trẻ sử dụng khay niềng răng Invisalign thì chi phí điều trị sẽ cao hơn khi sử dụng các mắc cài.

giải đáp niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu

Nếu trẻ sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với niềng răng bằng khay nhựa.

Thời gian niềng răng: Thời gian niềng răng cho trẻ kéo dài thì chi phí sẽ tăng thêm. Vì trẻ cần quay lại trung tâm nha khoa nhiều lần để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tiến hành xiết răng theo từng giai đoạn nếu như trẻ sử dụng các mắc cài. Hoặc nếu trẻ sử dụng khay niềng răng Invisalign, thời gian niềng răng dài thì số lượng các khay niềng sẽ tăng lên và làm chi phí điều trị cũng tăng theo.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, cha mẹ nên đưa trẻ đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ niềng răng cho trẻ em an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lí

Niềng răng cho trẻ em là kỹ thuật chỉnh nha rất khó và phức tạp. Chỉ những trung tâm nha khoa có chất lượng và uy tín thì mới đủ khả năng thực hiện thành công ca điều trị. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như có được kết quả điều trị tốt nhất, các bậc cha mẹ nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu trung tâm nha khoa sẽ đưa trẻ đến niềng răng.

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ và phụ tá có tay nghề giỏi, có kiến thức chuyên sâu về niềng răng, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Bởi vậy, các bác sĩ tại trung tâm luôn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để chân đoán chính xác tình trạng răng lệch lạc của trẻ, từ đo sẽ lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất.

tư vấn niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu

Khi đến điều trị tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được cũng như không phải lo lắng vấn đề giá niềng răng trẻ em.

Ngoài ra, Nha Khoa KIM còn trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị: máy chụp phim x-quang 3D ConeBeam CT, phần mềm mo phỏng cấu trúc răng hàm mặt OMS, phần mềm lập kế hoạch Vecph 3D…giúp ca điều trị diễn ra an toàn, chính xác và không gây đau đớn cho trẻ.

Đặc biệt, tại trung tâm luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho tất cả bệnh nhân đến điều trị tại Nha Khoa KIM. Bạn sẽ không còn lo lắng nhiều đến vần đề  chi phí khi đến với chúng tôi.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha Khoa KIM về vấn đề “chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu” thì các bậc cha mẹ phần nào cũng đã biết được mức giá niềng răng trung bình hiện nay, từ đó chuẩn bị tốt chi phí để cho trẻ điều trị.

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn