Chụp x quang răng trẻ em ở đâu? Tư vấn địa chỉ uy tín dành cho bé

30-08-2017|Categories: Chăm sóc răng trẻ em NHA KHOA|0 Comments

Chụp x quang răng là một giải pháp giúp kiểm tra, đánh giá xem bé yêu có gặp phải những vấn đề về răng hô móm, lệch lạc, cấu trúc xương hàm và khớp cắn như thế nào. Hoặc thăm dò mức độ răng sâu, tủy răng để từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Nhưng chụp x quang răng trẻ em ở đâu là điều mà nhiều bậc phụ huynh băn khoăn. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây mẹ nhé.

Tư vấn đến mẹ địa chỉ chụp x quang răng trẻ em ở đâu?

Chụp x quang răng ở người lớn hay trẻ em là một bước trong quá trình thăm khám, nhận định cụ thể tình trạng răng miệng hiện tại, phát hiện những khiếm khuyết sai lệch về răng hô móm, khấp khểnh, khớp cắn không cân xứng, cấu trúc xương hàm phát triển bất thường, hay mức độ răng sâu, viêm tủy. Từ đó đưa ra phương pháp chữa trị, khắc phục hiệu quả nhất.

Chụp x quang răng kiểm tra răng miệng trẻ em là một loại dịch vụ được thực hiện ở đa số các trung tâm nha khoa, bệnh viện chuyên khoa nhi. Còn ở những phòng khám, cơ sở nha khoa nhỏ lẻ hầu hết đều chưa trang bị được hệ thống máy chụp phim hiện đại, cũng như thiếu nguồn kỹ thuật viên cho dịch vụ này. Do đó, khi cha mẹ muốn lựa chọn chụp x quang răng trẻ em ở đâu thì nên:

Tìm hiểu, tham khảo thật kỹ về chất lượng dịch vụ, chuyên môn của trung tâm, bệnh viện nha khoa.

Hệ thống chụp phim x quang cho trẻ em có hiện đại và đảm bảo an toàn đến sức khỏe của bé hay không.

Quá trình chụp x quang trẻ em cần tuân thủ quy trình khép kín, có trang phục bảo hộ riêng tránh các bức xạ từ tia X quang.

Kỹ thuật viên chụp x quang cho trẻ em cần có kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật vững vàng, được đào tào chuyên nghiệp.

chụp x quang răng trẻ em ở đâu

Chụp x quang răng trẻ em ở đâu cha mẹ cần tìm hiểu thật kỹ về chất lượng dịch vụ, cũng như trang thiết bị tại địa chỉ đó.

Nha Khoa địa chỉ chụp x quang răng trẻ em an toàn, uy tín

Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, là địa chỉ quen thuộc được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để thăm khám, điều trị, chụp x quang răng cho trẻ nhỏ. Nếu mẹ đang băn khoăn nên chụp x quang răng trẻ em ở đâu thì có thể an tâm khi đến với Nha Khoa. Bởi vì:

Chúng tôi trang bị nhiều hệ thống chụp phim x quang kỹ thuật số hiện đại như: Cone bean CT 3D, Pano Ceph 2D… Tùy vào từng tình trạng bệnh, nhu cầu thăm khám răng miệng cho trẻ mà bác sĩ sẽ áp dụng máy chụp phim x quang phù hợp.

Hệ thống chụp x quang răng cho trẻ có khả năng điều chỉnh tia bước sóng X phù hợp với tình trạng sức khỏe của bé, cũng như được kiểm soát tốt bởi các kỹ thuật viên chuyên môn vững vàng.

Hơn nữa, quá trình chụp x quang răng cho bé được tiến hành trong phòng chụp khép kín. Cùng với đó bé sẽ được đeo các dụng cụ bảo vệ bằng chì khi chụp X quang răng nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất.

chụp x quang răng trẻ em ở đâu thì tốt

Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D hiện đại tại Nha Khoa.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên đây đã giúp cha mẹ lựa chọn được cho bé nhà mình địa chỉ chup x quang răng trẻ em ở đâu an toàn, uy tín nhất nhé. Nha Khoa luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, bao gồm hệ thống chụp phim x-quang thế hệ mới, an toàn đến sức khỏe của trẻ nhỏ nên mẹ có thể an tâm nhé.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn