Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh chuyên gia khuyến khích lựa chọn

Được xây dựng – thiết kế – hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế 5 SAO, Nha Khoa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nha khoa chất lượng hoàn hảo nhất. Bởi bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ Nha Khoa đã trở thành địa chỉ  nha khoa uy tín ở Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiên nay. Để hiểu hơn về những điều kiện của trung tâm mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Hiện nay tại Bình Thạnh có rất nhiều trung tâm nha khoa, nhưng không phải cơ sở nào cũng tốt và đảm bảo hiệu quả điều trị. Do đó, nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, nếu chưa tìm được trung tâm nha khoa đáp ứng tốt mong muốn của bản thân, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất ở đây – Nha Khoa ở 33- 35 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Bông).

Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh được hàng ngàn khách hàng lựa chọn.

Điểm khác biệt của Nha Khoa so với những nha khoa khác tại Bình Thạnh

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng gặp phải các vấn đề về răng miệng, giúp mọi người lấy lại nụ cười đẹp hoàn hảo. Và hiện nay, trung tâm đã trở thành địa chỉ nha khoa uy uy tín ở Bình Thạnh cũng như ở Tp.HCM. Hơn nữa, tại đây còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được như:

Tập trung hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Nha Khoa quy tụ hơn 100 bác sĩ giỏi, là chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm – tốt nghiệp từ các trường đại học y uy tín trong và ngoài nước – không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt từ các bệnh viện lớn trên thế giới – từng đi tu nghiệp tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…

nha khoa uy tín ở Bình Thạnh.

Nha Khoa tập trung hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam.

 Trang bị nhiều máy móc – thiệt bị nha khoa hiện đại và tối tân

Nha Khoa trang bị nhiều thiết bị, máy móc nha khoa hiện đại, tối tân bậc nhất hiện nay. Nhằm hỗ trợ bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh chóng các thao điều trị, tránh gây xâm lấn, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân, giúp vết thương nhanh lành. Như máy chụp X quang Cone Bean CT 3D, máy cạo vô răng siêu âm, máy tẩy trắng răng, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy nhổ răng không đau Piezotome, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D, phần mềm Scan 3D và phần mềm Simplant 3D, hỗ trợ trong phục hình răng…

nha khoa uy tín ở Bình Thạnh hiện nay

Nha Khoa là một trong số ít trung tâm nha khoa sở hữu nhiều máy móc, thiết bị nha khoa tân tiến.

Xây dựng hệ thống vô trùng dụng cụ, kiểm soát lây nhiễm tự động

Vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm là 2 vấn đề được Nha Khoa đặc biệt quan tâm. Tại trung tâm, môi trường điều trị luôn được vệ sinh sạch sẽ, xứ lý không khí vô trùng bằng bằng áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp. Dụng cụ luôn được khử khuẩn an toàn trước khi sử dụng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Phòng thanh trùng dụ cụ đươc xây dựng theo tiêu chuẩn FDA, với: hệ thống rửa tay tự động, 4 lò hấp dụng cụ vô trùng tự động, máy rửa dụng cụ tự động với nguồn nước xử lý bằng tia cực tím, mấy đóng gói dụng cụ tự động … đảm bảo vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

trung tâm nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Tất cả dụng cụ tại Nha Khoa đều được khử khuẩn an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Thực hiện đa dạng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao, cung cấp chế độ bảo hành đảm bảo

Nha Khoa là một trung số ít địa chỉ nha khoa uy tín tại Bình Thành và Tp.HCM thực hiện đa dạng dịch vụ kĩ thuật cao: niềng răng, phẫu thuật hàm hô móm, bọc răng sứ, chăm sóc răng trẻ em, hàn trám răng thẩm mỹ, trồng răng giả, đính đá vào răng…mang lai nụ cười đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Đặc biệt, Nha Khoa có chế độ bảo hành dành riêng cho từng dịch vụ rất đảm bảo. Mọi khách hàng có thể yên tâm tiến hành điều trị và phục hình răng mà không cần lo lắng về quyền lợi của mình.

phòng khámnha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Nha Khoa áp thực hiện rất nhiều dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao, cung cấp chế độ bảo hành tốt.

Hãy đến với Nha Khoa để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng đẳng cấp quốc tế. Bởi với những điều kiện vượt trội của mình, Nha Khoa tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh có khả năng đáp ứng tốt mọi mong muốn của khách hàng.


Thẻ:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn