Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Hơn 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa đã không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng đội ngũ bác sĩ, liên tục cập nhật trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vệ sinh vô trùng, đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng. Và đến nay, Nha Khoa đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, tại quận 10 có rất nhiều nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đầy đủ yếu tố về chất lượng để thực hiện thành công ca điều trị. Do đó, với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa đã mở rộng hệ thống phòng khám răng sang quận 10.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 -1

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nhiều người tin tưởng.

Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ Nha Khoa đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, Nha Khoa còn mang nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được như:

 Quy tụ hơn 100 bác sĩ có chuyên môn cao – tay nghề giỏi – giàu kinh nghiệm thực tế

Phòng khám răng ở Quận 10 của Nha Khoa quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi đứng đầu ngành, có gần 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, từng đi tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển: Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…  Do đó, các bác sĩ tại Nha Khoa đường 3 tháng 2, quận 10 luôn đủ khả năng tìm được giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 hiện nay

Với đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm Nha Khoa luôn có thể điều trị tốt nhất cho khách hàng.

 Ứng dụng máy móc – thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới vào trong điều trị

Đây là một trong những yếu tố giúp Nha Khoa trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10. Sở hữu hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới: Máy chụp phim x-quang ConBeam CT 3 chiều, máy chụp phim Ortho của Đức, máy cắt xương siêu âm Aesculap thế hệ mới, máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy điều trị tủy răng Wave One… giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái, giảm bớt đau đớn và căng thẳng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác điều trị, đảm bảo đạt được kết quả tối ưu.

tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Nha Khoa sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến.

 Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh vô trùng của Bộ Y tế

Vệ sinh vô trùng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của ca điều trị. Vì vậy, vệ sinh vô trùng là vấn đề được Nha Khoa chú trọng hàng đầu, tại đây có phòng thanh trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn FDA với: 4 lò hấp dụng cụ vô trùng, hệ thống rửa tay tự động, máy ngâm và rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, sử dụng dung dịch có độ sát khuẩn cao… đảm bảo vi khuẩn gây bệnh bị tiêu diệt hoàn toàn, tránh gặp phải tình trạng lây nhiễm chéo.

đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo, tất cả dụng cụ  tại Nha Khoa đều được khử khuẩn an toàn.

 Đặc biệt, Nha Khoa quận 10 luôn trang bị cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan và bộ dụng cụ nha khoa riêng biết. Các vật dụng như bao tay, khẩu trang y tế, mũ, kim chích, dao phẫu thuật… đều chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Chính vì những yếu tố này mà Nha Khoa đã từng bước trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 -3

Mỗi khách hàng được điều trị bằng một bộ dụng cụ riêng biệt.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả phục hồi như mong đợi cùng mức chi phí rất hợp lí cho bạn. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để thăm khám, tư vấn miễn phí và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế nhé!


Thẻ:,


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn