Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Với hơn 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa KIM đã không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng đội ngũ bác sĩ, liên tục cập nhật trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vệ sinh vô trùng, đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng. Và đến nay, Nha Khoa KIM đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 và tại hầu hết các quận như quận 1, quận Gò vấp, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung. Phòng khám răng trẻ em Quận 10 của Nha Khoa KIM nằm trên đường 3 tháng 2.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng chi nhánh đường 3 tháng 2, quận 10

Hiện nay, tại quận 10 có rất nhiều nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đầy đủ yếu tố về chất lượng để thực hiện thành công ca điều trị. Với mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo, theo đúng các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa KIM đã mở rộng hệ thống phòng khám răng sang quận 10 và các quận lân cận khác:

  • 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh,
  • 101 Đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 31 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • 33 Đường Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • 304 Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 2-4 Đường Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha Khoa KIM đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo.

Ngoài ra, chi nhánh nha khoa đường 3 tháng 2, quận 10 còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho trẻ em: Niềng răng trẻ em, nhổ răng sữa không đau, hàn trám răng sâu, cạo vôi răng cho trẻ em… Đã có hàng ngàn trẻ em đến với Nha Khoa KIM và các vần để mà trẻ đang gặp phải đã được giải quyết triệt để. Chúng tôi tự hào trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10.

Vì sao Nha Khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 và trên toàn Việt Nam, suốt 15 năm xây dựng và phát triển trong ngành răng hàm mặt, Nha Khoa KIM đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng tất cả dịch vụ tại phòng khám. Khi đến với Nha khoa tại đường 3 tháng 2 của KIM, bạn sẽ cảm nhận được ưu điểm nổi bật mà chỉ có tại trung tâm:

  • Quy tụ hơn 100 bác sĩ có chuyên môn cao – tay nghề giỏi – giàu kinh nghiệm thực tế.

Phòng khám răng trẻ em ở Quận 10 của Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi đứng đầu ngành, có gần 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, từng đi tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển: Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…  Do đó, các bác sĩ tại chi nhánh nha khoa đường 3 tháng 2, quận 10 luôn đủ khả năng tìm được giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 hiện nay

Với đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chi nhánh nha khoa đường 3 tháng 2 đã dần xây dựng vị trí vững chắc của mình trong lòng mỗi khách hàng.

  • Ứng dụng máy móc – thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới vào trong điều trị.

Đây là một trong những yếu tố giúp Nha Khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10. Sở hữu hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới: Máy chụp phim x-quang ConBeam CT 3 chiều, máy chụp phim Ortho của Đức, máy cắt xương siêu âm Aesculap thế hệ mới, máy nhổ răng siêu âm Piezotome, máy điều trị tủy răng Wave One… giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái, giảm bớt đau đớn và căng thẳng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác điều trị, đảm bảo đạt được kết quả tối ưu.

tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Nha Khoa KIM sở hữu máy chụp phim x-quang 3 chiều ConeBeam CT, giúp bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý của trẻ.

thắc mắc địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Với sự hỗ trợ của máy nhổ răng máy siêu âm piezotome tại chi nhánh nha khoa đường 3 tháng 2, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

  • Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định vệ sinh vô trùng của Bộ Y Tế.

Vệ sinh vô trùng là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của ca điều trị. Vì vậy, vệ sinh vô trùng là vấn đề được Nha Khoa KIM chú trọng hàng đầu. Tất cả chi nhánh của Nha Khoa KIM tại quận 10, Bình Thạnh, Quận 1, Tân Bình… đều có phòng thanh trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn FDA với: 4 lò hấp dụng cụ vô trùng, hệ thống rửa tay tự động, máy ngâm và rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím, sử dụng dung dịch có độ sát khuẩn cao… đảm bảo vi khuẩn gây bệnh bị tiêu diệt hoàn toàn, tránh gặp phải tình trạng lây nhiễm chéo.

đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo, tất cả dụng cụ nha khoa tại phòng khám răng trẻ em Quận 10 của Nha Khoa KIM đều được khử khuẩn an toàn trước khi mang ra sử dụng.

Đặc biệt, chi nhánh Nha khoa đường 3 tháng 2 luôn trang bị cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan và bộ dụng cụ nha khoa riêng biết. Các vật dụng như bao tay, khẩu trang y tế, mũ, kim chích, dao phẫu thuật… đều chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Chính vì những yếu tố này mà Nha Khoa KIM đã từng bước trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nha Khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Mỗi khách hàng khi đến điều trị tại phòng khám răng trẻ em ở Quận 10 của Nha Khoa KIM đều được trang bị bộ dụng cụ riêng biệt.

Nha Khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 và tại hầu hết các quận như quận 1, quận Gò vấp, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh “ cam kết”sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nha khoa tuyệt vời, cùng mức chi phí rất hợp lí, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi điều trị tại trung tâm. Hãy đến và trải nghiệm nhé.

Đánh giá của bạn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN