Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 bạn nên biết

Với sự ra đời của Nha Khoa – trung tâm chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 SAO. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 và trên địa bàn Tp.HCM nữa. Bằng những ưu thế nổi bật của mình Nha Khoa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay.

4 Điều bạn chỉ tìm thấy tại Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 và trên toàn Tp.HCM, trong hơn 15 năm qua, Nha Khoa đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng cho mình những lợi thế riêng biệt, mang lại cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế. Tại đây sở hữu nhiều điều kiện vượt trội mà bạn không thể tìm thấy ở những trung tâm khác như:

1111 Quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu – đã tốt nghiệp từ các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước – đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt – từng đi tu nghiệp tại các nước Úc, Mỹ, Pháp…- là người tận tâm với công việc, luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Nha khoa uy tín tại quận 2

Nha Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn đủ khả năng giải quyết mọi vấn đề về răng miệng.

1111 Sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến bậc nhất thế giới: Máy chụp phim hàm mặt ConeBeam CT 3D, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, máy nhổ răng không đau Piezotome, máy điều trị tủy Wave One, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor, phần mềm lập kế hoạch điều trị 3D…. tất cả đều được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 hiện nay

Nha Khoa sở hữu máy chụp phim xquang 3D ConeBeam CT tân tiến và hiện đại bậc nhất thế giới.

1111 Luôn kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề lây nhiễm chéo và vô trùng dụng. Môi trường điều trị tại Nha Khoa được vệ sinh sạch sẽ, không gian thoáng mát và tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, để tránh tình trạng lây nhiễm chéo mỗi khách hàng đều được trang bị 1 bộ dụng cụ riêng và 1 bộ tay khoan riêng, tất cả đêu được khử khuẩn an toàn.

tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Tất cả dụng cụ nha khoa trước khi sử dụng đều được vệ sinh và khử khuẩn an toàn

1111 Nha Khoa đã và đang áp dụng công nghệ gây tê/gây mê tiên tiến, sử dụng những phương pháp an toàn nhất. Như công nghệ nhổ răng, cạo vôi răng siêu âm, trám răng bằng Laser… Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Đây cũng là yếu tố giúp trung tâm giữ vững vị trí địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2 trong lòng mỗi khách hàng.

 đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi điều trị bởi tại đây ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2, xứng đáng là trung tâm chăm sóc – điều trị – làm răng thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn. Hãy đến trực tiếp Nha Khoa để trải nghiệm những dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế với mức chi phí phù hợp nhất và nhận tư vấn cũng như được thăm khám miễn phí nhé!


Thẻ:,


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn