Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú luôn là nỗi băn khoăn của phần lớn người dân tại đây. Bởi vì, số lượng nha khoa mở ra ngày càng lớn, nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Hậu quả là nhiều người chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn trung tâm nha khoa tốt bằng 4 tiêu chí.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Ngày nay, để tìm kiếm được địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú nói riêng và tại Tp.HCM nói chung là điều khá khó khăn. Bởi, có quá nhiều trung tâm nha khoa mở ra nhưng chất lượng không được kiểm duyệt chặt chẽ.

Theo các chuyên gia, bạn có thể tìm thấy trung tâm chăm sóc răng miệng thông qua các nguồn: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, các diễn đàn nha khoa lớn, các trang mạng xã hội…. Tuy nhiên, sau khi đã tìm được địa chỉ phù hợp, bạn nên tiến hành đánh giá lại chất lượng của nó bằng cách tiêu chí sau:

 Được các cơ quan nhà nước cấp phép đủ điều kiện thành lập và đi vào hoạt động và đã trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ của Bộ Y Tế.

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực răng hàm mặt, đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao kiến thức và kĩ năng, luôn làm việc có trách nhiệm và tôn trọng khách hàng.

 Sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tiên tiến, có áp dụng công nghệ 3D vào trong điều trị và thăm khám.

 Xây dựng quy trình kiểm soát lây nhiễm và vô trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tổ chức nha khoa trên thế giới.

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú phải đáp ứng tốt các tiêu chí về cơ sở, máy móc, bác sĩ,…

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú 

Với bề dày 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết sức để hoàn thiện mình, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm hội tụ nhiều ưu thế nổi bật như:

1111 Quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam, có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế, đã trải qua các khóa đào tạo cơ bản và chuyên sau về lĩnh vực răng hàm mặt, từng có thời gian tu nghiệm nước ngoài ngoài như Úc, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… cam kết sẽ luôn đủ khả năng giúp bạn giải quyết triệt để mọi khuyết điểm về răng miệng.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Phú -1

Nha Khoa quy tụ đội ngủ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có tinh thần trách nhiệm cao.

1111Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi và thoáng mát, nội thất sang trọng và tiện nghị… Nha Khoa luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú -2

Hệ thống cơ sở hạ tầng rộng rãi, tiện nghi, khang trang.

1111 Nha Khoa liên tục cập nhật trang thiết bị – máy móc nha khoa tân tiến: máy chụp phim x-quang 3D ConeBeam CT, máy nhổ răng siêu âm piezotome,  máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy gây mê, monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, phần mềm lập kế hoạch 3D, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt 3D…. đảm bảo hỗ trợ bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác các thao tác điều trị.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Phú -4

Nha Khoa trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho việc điều trị.

1111 Kiểm soát chặt chẽ vấn đề lây nhiễm và vô trùng dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa thế giới. Mỗi khách hàng được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng khi thăm khám và điều trị, tất cả đã được vệ sinh và vô trùng an toàn, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Phú -3

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn trong điều trị.

Hội tụ nhiều điều kiện nổi bật, Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú, xứng đáng là trung tâm chăm sóc răng miệng mà bạn nên lựa chọn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế ở đây và nhận sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi nhé!


Thẻ:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn