Khám răng trẻ em Bình Thạnh – Đâu là địa chỉ nha khoa UY TÍN?

03-05-2017|Categories: Kiến thức chăm sóc răng tổng hợp|0 Comments

Đâu là phòng khám răng trẻ em Bình Thạnh có uy tín, chất lượng tốt nhất vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay.  Bởi vì, số lượng nha khoa trẻ em mở ra ngày càng lớn, nhưng chất lượng không được đảm bảo, khiến cha mẹ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chăm sóc và điều trị bệnh lý răng miệng cho con trẻ.

Phòng khám răng trẻ em Bình Thạnh – Đâu là tiêu chí lựa chọn?

Theo các chuyên gia nha khoa, để biết chính xác đâu là phòng khám răng trẻ em Bình Thạnh có uy tín và chất lượng tốt nhất, các bậc cha mẹ cần xem xét kĩ lưỡng các tiêu chí dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ nha khoa: Đây là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng phòng khám răng trẻ em ở Bình Thạnh. Các bậc cha mẹ hãy nhớ, bác sĩ chính là người sẽ trực tiếp thăm khám – chẩn đoán – điều trị cho con trẻ. Vì thế, chỉ nên đưa trẻ đi chăm sóc sức khỏe răng miệng tại những địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu năm kinh nghiệm chuyên sâu.

Hệ thống máy móc – thiết bị nha khoa: Ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm chuyên sâu, một địa chỉ nha khoa uy tín và có chất lượng tốt cần phải được trang bị đầy đủ máy móc – thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo quá trình chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng cho trẻ luôn diễn ra an toàn, đạt được hiệu quả tối ưu.

Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn: Nhằm đảm bảo không xảy ra tình trạng lây chéo, cha mẹ hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa có quy trình vô trùng dụng cụ và kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các dụng cụ nha khoa luôn được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn trước khi sử dụng, môi trường điều trị phải sạch sẽ – thoáng mát – trang bị hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí hiện đại.

Khám răng trẻ em Bình Thạnh

Khám răng trẻ em Bình Thạnh ở đâu uy tín và có chất lượng tốt vẫn luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc cha mẹ.

Khám răng trẻ em Bình Thạnh – Tại sao lại chọn Nha Khoa?

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa trẻ em chất lượng hàng đầu Việt Nam, trong suốt 15 năm hoạt động, Nha Khoa đã không ngừng cố gắng để cải thiện chính mình. Đến nay, trung tâm đã quy tụ hơn 100 chuyên gia nha khoa giỏi và có trên 10 kinh nghiệm chuyên sâu, sở hữu hệ thống trang thiết bị – máy móc hiện đại bậc nhất thế giới, xây dụng quy trình dịch vụ an toàn và khép kín, luôn kiểm soát tốt vấn đề vô trùng dụng cụ…

Chính vì thế, Nha Khoa tự tin khẳng định rằng, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần có của một phòng khám răng trẻ em Bình Thạnh uy tín – chất lượng cao. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đưa con trẻ đến chăm sóc răng miệng tại trung tâm:

Các chuyên gia nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và con trẻ.

Mỗi trẻ sẽ được 1 chuyên gia nha khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh lý (phụ tá chỉ có nhiệm hỗ trợ).

khám răng trẻ em ở Bình Thạnh

Nha Khoa chính là phòng khám răng trẻ em ở Bình Thạnh được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn.

Trẻ luôn được sắp xếp điều trị tại 1 phòng chuyên biệt với không gian thoáng mát và rộng rãi. Điều này giúp sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không sợ hãi khi gặp bác sĩ.

Trung tâm luôn chuẩn bị 1 bộ tay khoan + 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt cho từng trẻ. Những dụng cụ này đều được vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn an toàn trước khi mang ra sử dụng.

trung tâm khám răng trẻ em ở Bình Thạnh

Khi đến với Nha Khoa, trẻ sẽ luôn được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Địa chỉ phòng khám răng trẻ em ở Bình Thạnh của Nha Khoa

Hiện nay, phòng khám răng trẻ em ở Bình Thạnh của Nha Khoa đang nằm tại địa chỉ: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Ngay Chân Cầu Bông). Ngoài ra, trung tâm còn có 7 chi nhánh chăm sóc răng trẻ em phân bố ở nhiều nơi, bao gồm:

Chi nhánh 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Chi nhánh 3: 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM.

Chi nhánh 4: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Chi nhánh 5: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Chi nhánh 6: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM.

Chi nhánh 7: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

phòng khám răng trẻ em ở Bình Thạnh

Nha Khoa – Phòng khám răng trẻ em Bình Thạnh uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với phòng khám răng trẻ em Bình Thạnh nếu bạn cần sự giúp đỡ từ Nha Khoa. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn