Niềng răng hô cho trẻ em cần lưu ý

Niềng răng hô cho trẻ hiện nay rất phổ biến và không còn xa lạ tại Việt Nam. Việc này nên làm bởi nó có tác dụng giúp trẻ có được một hàm răng cân đối và đều đẹp về sau. Tuy nhiên để có được một hàm răng đẹp như ý muốn thì phụ huynh cần phải lưu ý một số vấn đề sau.

niềng răng hô cho trẻ

Lưu ý khi niềng răng hô cho trẻ em.

Niềng răng hô cho trẻ thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên

Niềng răng hô cho trẻ thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên nên bắt đầu thực hiện từ sớm. Lúc này theo đà phát triển răng của trẻ, bác sĩ sẽ không nhổ răng. Vì răng trẻ giai đoạn này có độ thưa nhất định, sẽ dễ dàng nắn chỉnh, các răng không quá chắc vững nên sẽ dễ dàng di chuyển theo khớp cắn.

►Xem thêm: Niềng răng thưa cho trẻ

– Ở độ tuổi còn nhỏ, dễ dàng niềng răng hô cho trẻ hơn nên phụ huynh đưa con mình đến thăm khám càng sớm càng tốt, việc điều trị hàm răng cho trẻ sẽ đạt được kết quả tốt nhất về sau (nên thực hiện trước độ 12 -14 tuổi). Và việc niềng răng này phải luôn có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Ví dụ: Cho trẻ em đeo các khí cụ giúp phát triển xương hàm, nên các răng trưởng thành sẽ có đủ khoảng trống để mọc lên, giảm thiểu tình trạng điều trị chỉnh nha sau này.

Niềng răng hô cho trẻ em

Niềng răng hô cho trẻ thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên.

– Những vấn đề về răng miệng như: lệch lạc khớp, cắn ngược răng sau và răng trước, cung răng hẹp, răng mọc lệch lạc chen chúc, răng cửa nhô ra quá mức… cần được điều chỉnh sớm để không gây ảnh hưởng cho trẻ sau này.

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ để can thiệp và điều trị tất cả các vấn đề về răng – hàm – mặt. Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng được sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung…mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng.

►Xem thêm: Răng trẻ mọc lệch vào trong

Niềng răng hô cho trẻ sớm có hiệu quả trong những tình huống cụ thể

Điều trị niềng răng cho trẻ em cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa niềng răng, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, do có nhiều yếu tố tăng trưởng kết hợp nên việc niềng răng phải thuận theo đà tăng trưởng của trẻ. Các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình răng là những người đã có nhiều năm học và nghiên cứu về sự tăng trưởng tự nhiên của trẻ sẽ cho quý khách hàng những lời khuyên phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề trẻ em có nên niềng răng, vì ở độ tuổi răng đang phát triển và hoàn thiện này, niềng răng không chỉ được thực hiện nhanh hơn so với người lớn, mà còn có khả năng mang lại kết quả cao.

Niềng răng hô cho trẻ sớm

Niềng răng hô cho trẻ sớm có hiệu quả trong những tình huống cụ thể.

Niềng răng hô cho trẻ em tại Nha Khoa

Nha Khoa là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam về nha khoa. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, tại đại đã có rất nhiều ca niềng răng hô cho trẻ thành công và được sự tin tưởng, hài lòng của phụ huynh.

Nha Khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và kinh nghiệm. Đặc biệt đều hoàn thành các khoa tu nghiệp ở nước ngoài về niềng răng chỉnh nha. Vì thế các bác sĩ rất có kinh nghiệm và am hiểu rất rõ về các khớp cắn, kỹ thuật chỉnh nha.

Bên cạnh đó, Nha Khoa là một trong những địa chỉ sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại và hàng đầu. Với hệ thống máy chụp phim x-quang có bước sóng thấp nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, tất cả phòng thăm khám, ghế nha khoa và dụng cụ y tế đều được vô trùng kín nhằm tránh sự lây nhiễm chéo. Duy nhất tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống phun sương Anios nhằm vô khùng khép kín, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Cùng với đó là áp dụng các phương pháp chỉnh nha niềng răng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, lên kế hoạch niềng răng cho trẻ em phù hợp nhất giúp trẻ có được hàm răng đẹp trong tương lai.

niềng răng móm hô cho trẻ

Thăm khám trong môi trường được vô trùng khép kín.

Việc thực hiện niềng răng hô cho trẻ ngay từ giai đoạn có thể tiến hành, càng sớm càng tốt sẽ giúp trẻ có được hàm răng tương lai đều đẹp. Mọi thắc mắc về vấn đề chỉnh nha, hãy đưa trẻ đến Nha Khoa hoặc gọi đến số 19006899 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Thẻ:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn