Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm

12-09-2017|Categories: Kiến thức chăm sóc răng tổng hợp|0 Comments

Bạn muốn tìm một nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm? Vậy tại sao không đến ngay Nha Khoa, địa chỉ nha khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bé yêu nhà bạn không chỉ được thăm khám, điều trị răng miệng an toàn, hiệu quả bằng những phương pháp hiện đại mà còn đảm bảo về sức khỏe răng miệng toàn diện, dài lâu.

Tại sao Nha Khoa là nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng đặc biệt là ở trẻ nhỏ, tại tphcm ở hầu hết các quận đều hình thành rất nhiều các phòng khám, trung tâm nha khoa lớn nhỏ. Điều này, dễ dàng cho người bệnh, trẻ nhỏ đi lại khám và chữa bệnh. Nhưng vấn đề được đặt ra đâu mới là địa chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm?

Xin giới thiệu đến bạn Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm trong nghề, đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện nha khoa quốc tế trong thăm khám và điều trị bệnh lý răng – hàm – mặt cho mọi đối tượng, bao gồm trẻ em. Vậy tại sao Nha Khoa là nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm? Bởi vì chúng tôi có:

 Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Hơn nữa, các bác sĩ còn là những người nắm vững tâm lý trẻ nhỏ, động viên giúp trẻ cảm thấy thoải mái, thú vị và chịu hợp tác tốt trong quá trình thăm khám, cũng như điều trị bệnh lý.

nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm

Nha Khoa – Nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm.

 Để quá trình khám, điều trị các bệnh răng miệng cho trẻ em đạt độ chính xác cao, an toàn đến sức khỏe, Nha Khoa luôn chú trọng đầu tư, đổi mới các trang thiết bị hiện đại của thế giới. Điển hình như:

☘  Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D có khả năng điều chỉnh bước sóng thấp nhất nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của bé yêu.

địa chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm

Trang bị máy chụp phim x-quang hiện đại, an toàn tới sức khỏe của bé.

☘  Thực hiện cạo vôi răng cho bé bằng công nghệ siêu âm hiện đại, bước sóng siêu âm đủ mạnh để bóc tách các mảng vôi răng cứng chắc, nhưng hoàn toàn không làm chảy máu và ê buốt, đau rát răng nướu. Vì thế, quá trình cạo vôi răng diễn ra an toàn, giúp làm sạch toàn diện khoang miệng và mang lại sự thoải mái cho trẻ.

☘  Bên cạnh đó, điều trị và phòng ngừa sâu răng cho bé được áp dụng phương pháp trám răng bằng công nghệ Laser Tech. Có khả năng tăng độ kết dính và tương thích tốt giữa vật liệu trám răng nhân tạo và bề mặt răng thật. Nhờ đó, miếng trám bền chắc, không bị bong hay tan vỡ như kỹ thuật trước đây. Trám răng tại Nha Khoa sẽ giúp răng bé chắc khỏe, ngăn vi khuẩn xâm nhập và điều trị răng sâu hiệu quả.

địa chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín

Công nghệ trám răng Laser Tech an toàn cho trẻ.

☘  Đối với dịch vụ nhổ răng sâu, răng sữa bị hư tổn ở trẻ nhỏ nhờ ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm, kết hợp với các dụng cụ hiện đại đảm bảo cho quá trình nhổ răng an toàn, hạn chế chảy máu, giảm đau và vết thương nhanh hồi phục.

 Cùng với đó, cơ sở hạ tầng của Nha Khoa được xây dựng và thiết kế hiện đại, có các phòng chuyên khoa riêng biệt. Hơn nữa, điều kiện phòng khám, các trang thiết bị, dụng cụ y khoa được sử dụng đều được sát trùng kỹ lưỡng theo đúng điều kiện vô trùng khép kín của Bộ Y tế. Vì thế, đảm bảo không có trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

nha khoa cho trẻ em uy tín

Điều kiện phòng khám được vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh cho trẻ nhỏ không chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm mà Nha Khoa đã phát triển thành nhiều cơ sở phân bố tại các quận huyện trong thành phố HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai… Nhờ đó, việc đi lại khám nha khoa cho bé dễ dàng, thuận tiện và đỡ tốn thời gian hơn.

đâu là nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm

Hệ thống Nha Khoa phát triển rộng khắp ở các tỉnh thành.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên đây đã giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi lựa chọn Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín tại tphcm. Bằng những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bé toàn diện nhất.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn