Nha Khoa – Nha khoa không đau đầu tiên tại Việt Nam

Nhằm giúp bạn xóa tan cảm giác đau nhức và khó chịu trong suốt quá trình điều trị bệnh lý, Nha Khoa đã cho ra đời dịch vụ thư giãn với nha khoa không đau. Đây là liệu pháp dùng thuốc an thần kết hợp với can thiệp bằng tâm lý để giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái và thư giãn khi bác sĩ tiến hành chữa trị.

Thư giãn với dịch vụ nha khoa không đau tại Nha Khoa

Nha Khoa là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ thư giãn với nha khoa không đau. Khi đến với trung tâm, bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần thật thoải mái và dễ chịu, xóa bỏ hoàn toàn cảm giác căng thẳng và sợ hãi trong suốt quá trình điều trị. Dưới đây là 3 ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ tìm thấy tại đây:

Quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi và có trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt nắm rõ tâm lý của người bệnh. Vì vậy, các bác sĩ luôn đủ khả năng giúp bạn giải quyết trọn vẹn mọi vấn đề về răng miệng. Ngoài ra, với liệu pháp tâm lý, bác sĩ sẽ đánh lạc hướng bộ não của bạn, giúp bạn không còn cảm giác lo lắng và sợ hãi nữa, như thế thì cơn đau và cảm giác khó chịu sẽ được triệt tiêu.

Nha khoa không đau

Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ nắm rõ tâm lý người bệnh. Do đó, sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi điều trị.

Sở hữu hệ thống thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến, nhằm hỗ trợ bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác các thao tác điều trị, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các vùng cơ thể khỏe mạnh. Nhờ đó mà cơn đau nhức và khó chịu trong quá trình điều trị sẽ giảm hẳn, đồng thời giúp rút ngắn thời gian lành thương.

Nha khoa không đau tốt nhất

Khi đến điều trị tại Nha Khoa, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê cho bạn bằng những loại thuốc tốt nhất. Trong đó,  gây tê là làm mất cảm giác tại chỗ, sử dụng cho một vùng nhỏ của cơ thể. Còn gây mê là tác động lên não và làm mất cảm giác toàn thân. Với liệu pháp này, bạn sẽ không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu khi bác sĩ tác động vào cơ thể nữa.

Nha khoa không đau an toàn nhất

Trước khi điều trị, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê để làm mất cảm giác đau và khó chịu.

Sau khi kết thúc ca điều trị, để giúp bạn giảm thiểu cảm giác đau nhức và khó chịu, bác sĩ có thể kê cho bạn toa thuốc giảm đau và kháng viêm. Nếu bạn uống đúng theo hướng dẫn, cơn đau sẽ giảm bớt và hết hẳn chỉ sau vài ngày điều dưỡng.

Nha khoa không đau tại Tp.HCM

Sau khi kết thúc ca điều trị, bạn sẽ được bác sĩ kê toa thuốc giảm đau.

Hệ thống cơ sở nha khoa không đau của Nha Khoa

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha Khoa đã trở thành địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Để sử dụng dịch vụ nha khoa không đau tại trung tâm, bạn có thể đến 1 trong các địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh 1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Chi nhánh 3: 396-398 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM.

Chi nhánh 4: 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Chi nhánh 5: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Chi nhánh 6: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM.

Chi nhánh 7: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Nha khoa không đau, Nha Khoa

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa không đau tốt nhất tại Việt Nam.

Khi đến với Nha Khoa, bạn sẽ không còn phải lo lắng và sợ hãi về những cơn đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình điều trị nữa. Bởi vì, trung tâm là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thư giãn với nha khoa không đau, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi bác sĩ tiến hành chữa trị.


Thẻ:,


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn