Nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Với đội ngũ bác sĩ giỏi – có nhiều năm kinh nghiệm thực tế – kiến thức chuyên môn sâu rộng, sở hữu hệ thống thiết bị – máy móc nha khoa tân tiến, áp dụng công nghệ 3D vào trong thăm khám và điều trị, xây dựng quy trình vệ sinh vô trùng an toàn – đạt chuẩn quốc tế… Nha Khoa đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, vươn lên trở thành nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức và TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lý do Nha Khoa có thể trở thành nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Trong suốt những năm qua, Nha Khoa vẫn luôn không ngừng nổ lực để hoàn thiện chính mình, nhằm mang đến cho tất cả người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc – điều trị – làm răng thẩm mỹ chất lượng hoàn hảo và vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức và Tp.HCM. Bên cạnh đó, Nha Khoa còn hội tụ nhiều ưu thế vượt trội như:

 Nha Khoa có sơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Được thiết kế – xây dựng – hoạt động theo tiêu chuẩn bệnh viện nha khoa quốc tế. Với không gian rộng rãi và thoáng mát, nội thất sang trọng và tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại – đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 Sao, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi đến thăm khám hay điều trị tại trung tâm. Vì thế, Nha Khoa luôn được giới chuyên môn đánh giá là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức và các quận lân cận.

nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức.

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, hơn 100 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Với hơn 100 bác sĩ giỏi, là những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam – có nhiều năm kinh nghiệm điều trị thực tế – tốt nghiệp tại các trường Y danh tiếng trong và ngoài nước – đã trải qua các khóa đào tạo năng cao kĩ năng chuyên sâu – từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước Úc, Mỹ, Pháp, Hàn… Ngoài ra, bác sĩ tại Nha Khoa là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức -1

Nha Khoa quy tụ hơn 100 bác sĩ nha khoa giỏi – giàu kinh nghiệm.

 Xây dựng quy trình vệ sinh vô trùng an toàn, theo quy định của Bộ Y tế

Nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo Nha Khoa luôn chú ý xây dựng quy trình vệ sinh vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn. Mỗi khách hàng khi thăm khám và điều trị tại trung tâm đều được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt đã được ngâm rửa và vô trùng, đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh.

Phòng khám nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Nha Khoa luôn tuân thủ quy định về vệ sinh vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng

 Liên tục cập nhật thiết bị – máy móc nha khoa tối tân bậc nhất 

Nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu, trong những năm qua, Nha Khoa liên tục cập nhật nhiều thiết bị – máy móc nha khoa thế hệ mới, tân tiến bậc nhất hiện nay: Máy chụp phim xquang 3D ConeBeam CT, máy cắt xương siêu âm, máy nhổ răng không đau, máy điều trị tủy, máy đốt cao tần, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn, phần mềm lập kế hoạch điều trị 3D, phần mềm phân tích dữ liệu bệnh lý 3D… tất cả đều được nhập khẩu 100% từ những công ty nha khoa uy tín trên thế giới. Đây cũng là yếu tố giúp Nha Khoa vươn lên thành nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức và trên cả Tp.HCM

trung tâm nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức

Nha Khoa sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại, tân tiến.

Hãy đến với Nha Khoa – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Thủ Đức và Tp.HCM, để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế nhé! Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh được đớn tiếp quý khách.


Thẻ:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn