Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam – có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu, sở hữu hệ thống trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến bậc nhất thế giới, xây dựng quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát tốt vấn đề vô trùng dụng cụ – lây nhiễm chéo… Nha Khoa đã từng bước vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương và trên toàn Việt Nam được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Nha Khoa trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam, được thiết kế – xây dựng – hoạt động theo các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế 5 SAO. Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam những dịch vụ nha khoa cao cấp, khắc phục mọi vấn đề về răng miệng bằng cách áp dụng kĩ thuật điều trị nha khoa hiện đại – tân tiến bậc nhất thế giới.

Chính vì những điều này mà hiện nay Nha Khoa đã trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương nói riêng và tại Tp.HCM nói chúng. Để sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn đến địa chỉ sau: 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5 (Đối diện chợ An Đông).

Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương.

Nha Khoa trên đường An Dương Dương cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt: cấy ghép răng implant, bọc răng sứ, đính đá vào răng, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh hàm lệch… đảm bảo đáp ứng được các yếu tố tối quan trọng: khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, hiệu quả kéo dài đến trọn đời.

Những ưu thế nổi bật chỉ có tại Nha Khoa An Dương Vương

Để vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương, Nha Khoa đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và xây dựng nhiều ưu thế vượt trội như:

 Sở hữu hệ thống trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại bậc nhất thế giới

Nha Khoa liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị máy móc nha khoa hiện đại phục vụ cho công tác điều trị của bác sĩ: Máy chụp xquang 3 chiều ConBeam CT, máy chụp phim Panorex & Cephalometric, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy nhổ răng không đau Piezotome, máy đốt cao tần, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor, máy gây mê thế hệ mới, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt OMS, phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D…

Với sự hỗ trợ của những thiết bị này, các bác sĩ nha khoa có thể thực hiện chuẩn xác – nhanh chóng nhiều thao tác điều trị, hạn chế tối đa các sang chấn không mong muốn, giúp bảo tồn được những yếu tố tự nhiên của cơ thể con người.

địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Sở hữu hệ thống trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại.

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi – giàu kinh nghiệm – đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng

Nha Khoa – đia chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương quy tụ hơn 100 bác sĩ giỏi, là những chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu – tốt nghiệp từ các trường đại học y dược danh tiếng trong và ngoài nước – đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Đặc biệt, nhiều người từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Nhật… đảm bảo sẽ giải quyết trọn vẹn mọi vấn đề về răng hàm mặt mà bạn đang gặp phải. Đây chính là yếu tố hàng đầu giúp trung tâm trở thành nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương.

phòng khám nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi – có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu.

 Tuân thủ nghiêm ngặt quy định vô trùng và kiểm soát nhiễm khuẩn theo tiểu chuẩn quốc tế

Nha Khoa hiểu rằng, việc tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề vô trùng dụng cụ và kiểm soát nhiễm khuẩn trong điều trị nha khoa đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, mỗi khách hàng khi đến thăm khám – điều trị tại trung tâm đều được trang bị một bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng biệt (đã được vệ sinh và vô trùng an toàn), đảm bảo khách hàng tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm chéo.

Nha Khoa sở hữu phòng thanh trùng dụng cụ theo đúng tiêu chuẩn FDA, với: 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím… Ngoài ra, môi trường điều trị tại Nha Khoa luôn được vệ sinh sạch sẽ, trang bị hệ thống xử lý không khí vô trùng bằng áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp. Một địa chỉ khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương phải đáp ứng được yêu cầu này.

danh sách nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Thực hiện tốt vấn đề vô trùng dụng cụ và kiểm soát nhiễm khuẩn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ biết được trung tâm nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương có địa chỉ thế nào. Hãy đến với Nha Khoa ngay hôm nay, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp quốc tế với mức chi phí hợp lí.


Thẻ:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn