Thăm khám và tư vấn nhổ răng trẻ em miễn phí

Trong sự phát triển của trẻ, nhổ răng và thay răng cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng đến tâm lý lẫn sức khỏe sau này. Để có được những giải pháp tốt nhất để nhổ răng cho trẻ an toàn, các bậc phụ huynh nên theo dõi sát sao và đưa trẻ thăm khám nha khoa định kỳ để được các bác sĩ tư vấn.  Tư vấn nhổ răng trẻ em miễn phí tại Nha Khoa là điều mà nhiều phụ huynh có thể chưa biết để thực hiện thay răng cho trẻ an toàn.

Tư vấn nhổ răng trẻ em miễn phí gồm những vấn đề gì?

Để tiến hành nhổ răng trẻ em miễn phí, các bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh những vấn đề sau:

Qúa trình thay răng của trẻ

Ở độ tuổi 6-12, răng sữa của trẻ sẽ dần rụng đi và kết thúc giai đoạn thay răng vào năm 13 tuổi. Đây là thời điểm mà phụ huynh cần theo dõi kĩ lưỡng quá trình thay răng của trẻ, từ khi răng lung lay cho đến khi mầm răng vĩnh viễn được mọc lên, nhằm chuẩn bị tâm lý cho trẻ và tiến hành thay răng an toàn nhất, đồng thời có thể tìm được địa chỉ nhổ răng trẻ em miễn phí để chăm sóc răng cho trẻ tốt nhất.

Ở mỗi trẻ, thời gian và quá trình thay răng diễn ra có thể khác nhau. Thông thường, răng của mỗi trẻ sẽ có những đặc điểm riêng biệt, đồng thời vị trí răng của trẻ cũng ảnh hưởng đến quá trình thay răng. Do đó, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về cách chăm sóc răng phù hợp cho trẻ để trẻ có được quá trình thay răng thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất, tạo điều kiện cho mầm răng vĩnh viễn phát triển hợp lý.

Xem thêm: Nhổ răng cho trẻ em

nhổ răng trẻ em miễn phí

Phụ huynh sẽ được tư vấn về quá trình thay răng của trẻ khi tiến hành nhổ răng trẻ em miễn phí

Thời điểm mà các bậc phụ huynh cần đưa trẻ đi nhổ răng

Theo khuyến cáo của bác sĩ nha khoa, phụ huynh không được tự ý nhổ răng cho trẻ tại nhà hay nhổ răng bằng chỉ như trước đây, bởi hành động này rất dễ gây chảy máu chân răng, đồng thời tạo vết thương hở ở nướu, dễ dẫn đến khả năng nhiễm trùng. Bên cạnh đó, việc nhổ răng tại nhà còn dẫn đến sự ảnh hưởng tâm lý của trẻ về sau, khiến trẻ khó điều trị các vấn đề về nha khoa sau này.

Xem thêm: Nhổ răng sữa đúng cách

Để có được lựa chọn an toàn trong trường hợp của trẻ, trước khi nhổ răng trẻ em miễn phí, bác sĩ sẽ thăm khám một cách cụ thể để xác định răng của trẻ đã đến lúc cần nhổ chưa, vị trí chân răng cần nhổ và nhổ như thế nào để có kết quả tốt nhất. Chỉ khi nhổ răng cho trẻ được tiến hành với quy trình an toàn như vậy, việc nhổ răng mới có thể diễn ra thuận lợi mà không gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

tư vấn nhổ răng trẻ em miễn phí

Cần lưu ý về thời điểm thay răng của trẻ để việc nhổ răng đạt kết quả tốt nhất

Tư vấn nhổ răng trẻ em miễn phí tại Nha Khoa

Đến với Nha Khoa, quý khách sẽ được tư vấn nhổ răng sữa trẻ em miễn phí. Đặc biệt vào các dịp ngày lễ cho bé hay gia đình như ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Nha Khoa có tổ chức thăm khám nhổ răng trẻ em miễn phí cho các bé.

nhổ răng cho bé miễn phí ở đâu

Nha Khoa thường xuyên thực hiện những đợt nhổ răng trẻ em miễn phí với kết quả tốt nhất

Tại Nha Khoa, thấu hiểu mối quan tâm của các bậc phụ huynh đến sức khỏe của con trẻ, các bác sĩ tại đây luôn nỗ lực để thực hiện việc nhổ răng cho trẻ đảm bảo an toàn và dễ chịu nhất đối với trẻ. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc răng trẻ em cùng trình độ tay nghề cao, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y khoa tối tân, trong nhiều năm qua, Nha Khoa đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cả nước trong việc chăm sóc sức khỏe nha hàm cho trẻ.

Nếu cần được biết thêm thông tin về dịch vụ nhổ răng trẻ em miễn phí hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng của trẻ, bạn nên đưa bé đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa để được tư vấn cụ thể hơn.


Thẻ:,


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

2 bình luận

  1. Thuỷ (Mob: 012397XXXX) 04/03/2017 at 7:49 Chiều - Reply

    Con mình sinh ngày 03-05-2011.rang Pe ngày càng đen và cùn xác nướu.Pe hay bị nhức răng nữa.gio mình phải làm sao

    • Cao Trang 11/03/2017 at 10:50 Sáng - Reply

      Chào bạn! Với trường hợp của bé, biện pháp tốt nhất là nên đưa bé đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và có những can thiệp kịp thời nhé. Tình trạng răng sữa càng ngày càng đen, cùn đến sát nướu là do bé bị sâu răng trong thời gian dài mà không được chữa trị. Do đó, vi khuẩn sẽ phá hủy toàn bộ lớp men và ngà răng, ăn sâu vào tủy răng, làm cho bé luôn cảm thấy đau nhức. Nếu vẫn không được chữa trị, bệnh sẽ phát triển nặng hơn, gây ra viêm nhiễm vùng xung quanh răng, áp xe chân răng, mất răng… Vì thế, bạn cần đưa bé đi khám càng sớm càng tốt nhé.

Để lại bình luận của bạn