Những tiêu chí của phòng khám răng miệng trẻ em uy tín

05-07-2017|Categories: Chăm sóc răng trẻ em NHA KHOA|0 Comments

Trẻ nhỏ nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng rất cao. Vì thế, cha mẹ thường đăng ký những dịch vụ thăm khám, chăm sóc răng trẻ tại các phòng khám răng miệng trẻ em. Nhưng điều mẹ cần lưu ý khi muốn lựa chọn phòng khám nha khoa nào phải xem xét thật kỹ, dựa trên những tiêu chí cụ thể để đảm bảo bé được điều trị tốt nhất.

Những tiêu chí của phòng khám răng miệng trẻ em uy tín

Hiện nay, có khá nhiều các cơ sở, phòng khám nha khoa chăm sóc, điều trị các bệnh lý răng miệng ở trẻ em. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt, cũng đạt những tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra về chất lượng, cũng như trang thiết bị. Vì thế, để chăm sóc và bảo vệ răng trẻ toàn diện, khi lựa chọn phòng khám răng miệng trẻ em cha mẹ nên dựa vào những tiêu chí sau:

Phòng khám răng hàm mặt trẻ em cần phải có kinh nghiệm dày dặn trong dịch vụ chăm sóc, điều trị các bệnh lý về răng miệng ở trẻ, đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, có tay nghề vững vàng và nắm vững tâm lý trẻ nhỏ để việc điều trị diễn ra thuận lợi, giúp bé thấy thoải mái hơn.

Phòng khám răng trẻ em cần trang bị đầy đủ những dụng cụ, thiết bị y khoa hiện đại. Tất cả đều phải được sát trùng kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Hơn nữa, một phòng khám răng miệng trẻ em uy tín cần phải đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

phòng khám răng trẻ em hà nội

Phòng khám răng miệng trẻ em uy tín cần có bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Tốt nhất, trước khi quyết định nên chọn phòng khám răng miệng cho bé cha mẹ nên tìm hiểu thật kỹ trên các diễn dàn, tham khảo ý kiến từ nhiều bậc phụ huynh khác. Cũng như trực tiếp ghé đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn, cũng như tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị.

Nha Khoa – Phòng khám răng miệng trẻ em tốt nhất hiện nay

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện đa dạng các dịch vụ thăm khám, điều trị các bệnh lý, khuyết điểm về Răng – Hàm – Mặt cho cả trẻ em và người lớn. Nha Khoa là có đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành phòng khám răng miệng trẻ em tốt nhất hiện nay. Bởi vì chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm vững vàng, tay nghề chuyên môn cao trong điều trị các bệnh và khiếm khuyết răng miệng ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, các bác sĩ còn nắm vững được tâm lý của bé, có thể giúp bé thoải mái và không còn lo lắng mỗi khi đến thăm khám.

Phòng khám răng miệng trẻ em

Nha Khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nắm vững tâm lý trẻ nhỏ.

Nha Khoa là phòng khám răng trẻ em thực hiện đa dạng các dịch vụ như: Khám răng định kỳ cho bé, cạo vôi răng cho trẻ, trám răng ngừa sâu răng, điều trị tủy răng, chỉnh nha – niềng răng trẻ em, chỉnh hình cấu trúc hàm mặt…

Bên cạnh đó, hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình khám và chữa bệnh cho bé là những trang thiết bị, công nghệ hiện đại như: Máy cạo vôi răng siêu âm, máy chụp phim răng – hàm – mặt 3D với bước sóng thấp…

Phòng khám răng hàm mặt trẻ em

Trang thiết bị hỗ trợ trong thăm khám, điều trị được đầu tư hiện đại.

Cơ sở hạ tầng, điều kiện phòng khám tại Nha Khoa luôn đảm bảo điều kiện vô trùng đúng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Tránh những trường hợp lây nhiễm chéo không mong muốn giữa các bệnh nhân.

Ngoài ra, khi đến với Nha Khoa các mẹ sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hướng dẫn trực tiếp các cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống phù hợp để giúp răng bé phát triển khỏe mạnh, chắc khỏe.

Nếu cha mẹ đang băn khoan, do dự chưa biết nên chọn phòng khám răng miệng trẻ em ở đâu tốt, uy tín có thể tham khảo bài viết trên và đưa ra cho mình chọn lựa phù hợp nhất. Nha Khoa hy vọng sẽ là nơi đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc, bảo vệ răng trẻ toàn diện.


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn