Tham khảo giá nhổ răng sữa bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có cháu gái răng bị lung lay và ngứa, khiến cháu cứ dùng tay khều gãi. Tôi muốn nhổ răng cho cháu tại bệnh viện mình nhưng không biết giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Linh Châu, 25 tuổi, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào Linh Châu!

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng, để trả lời “giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền” mời bạn đọc qua thông tin dưới đây, chúc cháu gái bạn nhổ răng thành công:

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu?

Đến một độ tuổi nhất định trong khoảng 6 đến 14 tuổi, khi mầm răng vĩnh viễn bắt đầu mọc bên dưới răng sữa, chân răng sữa sẽ lung lay dần. Đây là lúc bạn cần đưa trẻ đến một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành nhổ bỏ răng sữa, tạo điều kiện cho mầm răng vĩnh viễn phát triển đúng lịch.

Xem thêm: nhổ răng trẻ em miễn phí

giá tiền nhổ răng sữa

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, giá nhổ răng sữa được áp dụng như sau:

GIÁ RĂNG TRẺ EM

Sỡ dĩ có sự chênh lệch này là vì có 2 trường hợp:

– Trường hợp nhổ răng sữa bình thường mà không gây tê thì giá nhổ răng sữa sẽ là 50.000 đồng.

– Trường hợp nhổ răng nhưng có gây tê thì giá tiền sẽ là 200.000 đồng.

Tại Nha Khoa KIM, trước khi nhổ răng sữa, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho bé cùng với sự đồng ý của phụ huynh rồi mới thực hiện nhổ răng sữa. Trường hợp gây tê đối với những trẻ có mức ngưỡng chịu đau thấp, bé sợ đau và tùy vào sự quyết định của bố mẹ yêu cầu thì bác sĩ sẽ thực hiện gây tê khi nhổ răng sữa. Trước khi quyết định cho trẻ áp dụng phương pháp nào, bạn cần đưa bé đến thăm khám một cách kỹ lưỡng. Thông qua đó, bạn cũng sẽ biết được chính xác mức giá nhổ răng sữa bao nhiêu trong trường hợp của con mình.

giá nhổ răng sữa

Bạn cần đưa trẻ đến địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể

Những lưu ý khi nhổ răng sữa cho trẻ

Quá trình thay răng tự nhiên của bé diễn ra theo quy luật răng sữa mọc lên, sau đó những chiếc răng này sẽ bắt đầu lung lay và dần rụng đi theo thời gian, thay vào đó là răng vĩnh viễn mọc lên. Chu trình cứ kéo dài tới khoảng 12 tuổi thì sẽ có hàm răng nguyên vẹn cho bé. Phụ huynh nên cần biết rõ về thời điểm mọc và thay răng của bé để có thể chủ động trong việc chăm sóc răng miệng của con em mình để sau này bé có hàm răng tương lai chắc khỏe. Do đó, thay vì băn khoăn về vấn đề giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền, bạn nên quan tâm về tình trạng con mình để xác định chính xác thời điểm trẻ cần được nhổ răng và phương pháp thích hợp nhất.

Việc nhổ răng sữa cho bé sẽ không hề đau và nguy hiểm khi thực hiện đúng cách và đúng thời điểm. Vì vậy bạn nên đưa bé đến thực hiện nhổ răng càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng kéo dài làm bé khó chịu, đau nhức lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Nhất là khi bé quấy khóc nhiều sẽ ảnh hưởng tới cổ họng, phát sốt.

Xem thêm: Nhổ răng cho trẻ em

Bạn cũng cần lưu ý rằng, không phải bất kỳ trường hợp nào khi đến thời điểm cần thay răng, trẻ cũng nên nhổ răng sữa. Có một số trường hợp mà các bác sỹ khuyên phụ huynh không nên nhổ răng sữa cho trẻ. Cụ thể như sau:

– Trẻ đang bị viêm lợi cấp, viêm lợi vincent;

– Trẻ mắc phải bệnh tim, các bệnh về máu, bệnh gan thận, thấp khớp hay bệnh truyền nhiễm. Đối với những trường hợp này, khi trẻ nhổ răng sữa, cần có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa, dùng kháng sinh trước và sau khi nhổ;

– Trẻ đang có khối u ác tính hoặc đang sốt bại liệt.

nhổ răng sữa bao nhiêu tiền

Bạn cần lưu ý đến những trường hợp trẻ không nên nhổ răng sữa để tránh các biến chứng nguy hiểm

Nhổ răng sữa cho bé tại Nha Khoa KIM hòan toàn không đau, không chảy máu và an toàn. Tại đây, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng sữa cho bé nhẹ nhàng với giá nhổ răng sữa hợp lý và được các phụ huynh tin tưởng, sau đó quay lại thực hiện cho những lần nhổ răng sau.

Bạn Băng Châu thân mến! Hi vọng rằng bạn hài lòng với câu trả lời giá nhổ răng sữa bao nhiêu của bạn. Bạn nên đưa bé đến trung tâm để được khám kỹ hơn và đưa ra cách thức chữa trị tốt nhất cho bé. Hoặc có thể trực tiếp liên hệ theo thông tin.

Đánh giá của bạn.

Thẻ:,


2 bình luận

 1. cẩm tú 11/11/2016 at 1:33 Sáng - Reply

  Chào bác sỹ .Con gái tôi năm nay 3 tuổi rưỡi bé có 3 chiếc răng cửa hàm trên bị vàng ố bị sún chỉ còn chân răng ,có chiếc để lại một lỗ rất sâu thức ăn hay bám vào đấy ,tôi phải lấy tăm khều ra ,nhưng thấy có mảng màu trắng ra cùng ,và cái nướu bên trên hay sưng có cục mủ màu trắng nhìn thấy được mỗi lần như thế là môi trên thấy rất to ,cho tôi hỏi răng bé như vậy có nhổ được ko ,có ảnh hưởng thay răng sau này ko .Cảm ơn bác sĩ.

  • kim 29/03/2017 at 10:45 Sáng - Reply

   Chào bạn Cẩm Tú!
   Theo mô tả của bạn thì chúng tôi xác định bé bị sâu răng (có thể là tình trạng chưa nặng nên chưa gây đau nhức) và bị viêm lợi do cao răng. Hướng giải quyết là đối với chiếc răng sâu bạn nên đứa bé đi hàn trám lại, nếu răng bị tổn thương nặng không thể hàn trám lại thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng cho bé. Việc nhổ răng sữa sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chiếc răng vĩnh viễn mọc sau này bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn