Niềng răng hàm cho bé mang lại nụ cười duyên

Niềng răng hàm cho bé ngày càng phổ biến và được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Tình trạng răng mọc lệch lạc, nếu để lâu dài khi trẻ lớn lớn lên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt của bé và mỗi khi cười. Thực hiện niềng răng hàm cho trẻ kịp thời sẽ giúp trẻ có được hàm răng đều đẹp trong tương lai. Vậy tác dụng của niềng răng hàm ở trẻ là gì?

niềng răng hàm cho bé

Thực hiện niềng răng hàm cho bé mang lại nụ cười duyên.

Niềng răng hàm cho bé là gì?

Đây là phương pháp chỉnh nha giúp cho răng trẻ phát triển đều đặn, các khớp cắn đi theo đúng hướng và không bị lệch lạc, chen chúc. Không chỉ vậy còn giúp tình trạng răng miệng sắp xếp phức tạp, bị hô hay bị thưa… đều đặn lại, tạo nên hàm răng đều đẹp trong tương lai.

Tại sao phải niềng răng hàm cho bé?

– Một hàm răng không đều, không được dẹp, hay bị hô, chen chúc thì khi trưởng thành sẽ là vấn đề lớn với trẻ về mặt thẩm mỹ. Điều này khiến trẻ tự tin, mặc cảm và không dám giao tiếp với ai, thậm chí cũng không dám cười. Nếu nặng hơn sẽ khiến trẻ tự kỷ, e dè và có những tâm lý không được bình thường.

– Hàm răng sai lệch, các khớp cắn không đồng đều, tỷ lệ với nhau khiến trẻ khó khăn trong việc ăn nhai. Không chỉ vậy việc phát âm có khi sẽ không được chuẩn ở nhiều trẻ.

Tác dụng của niềng răng hàm cho bé

Niềng răng hàm cho bé giúp sắp xếp lại các răng trên khung hàm, lấy lại nụ cười tươi tắn

– Điều dễ nhận thấy nhất khi niềng răng hàm cho bé đó là khắc phục được tình trạng mọc răng lệch lạc, không đều và chen chúc nhau. Tạo cho khuôn mặt có tính thẩm mỹ hơn cùng nụ cười tươi với hàm răng đều đặn.

Niềng răng hàm cho trẻ

Niềng răng hàm cho bé giúp sắp xếp lại các răng trên khung hàm, lấy lại nụ cười tươi tắn.

Niềng răng hàm cho bé giúp nắn chỉnh lại khớp cắn, phục hồi chức năng ăn nhai cho trẻ

Vì răng mọc không đều, xô lấn, chen chúc, bị hô, móm… dù nặng hay nhẹ đều sẽ ảnh hưởng đến các khớp cắn. Điều này sẽ làm trẻ khó khăn trong việc ăn nhai, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và toàn thân. Khi niềng răng hàm cho bé, giúp sắp xếp lại các khớp cắn theo đúng tỷ lệ trên khung hàm, việc ăn uống của trẻ sẽ được cải thiện và dần bình thường, không khiến trẻ cảm thấy khó khăn trong ăn uống.

Niềng răng hàm cho bé giúp nắn chỉnh lại khớp cắn

Niềng răng hàm cho bé giúp nắn chỉnh lại khớp cắn, phục hồi chức năng ăn nhai cho trẻ.

Niềng răng hàm cho bé giúp tránh được các bệnh lý răng miệng không đáng có

Vì các khớp cắn, các răng mọc lộn xộn, không đều đặn, chen chúc nên khi ăn uống thức ăn sẽ dễ dính bám lại hơn bộ răng bình hường. Việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ trở nên khó khăn hơn bình thường. Bàn chải sẽ khó lấy đi các mảnh vụn thức ăn trên các kẽ răng, trong khoang miệng. Lâu ngày, các mảng bám này tích tụ và vôi hóa tạo thành cao răng. Cao răng này rất khó để vệ sinh và lấy đi khi chỉ thực hiện đánh răng bằng bàn chải hoặc súc miệng. Nó là nơi để vi khuẩn có điều kiện sinh sôi và phát triển, khi đủ sức nó sẽ xâm lấn đến men răng, cấu trúc răng gây ra sâu răng, nướu răng gây viêm, các bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác.

thực hiện niềng răng hàm cho bé

Niềng răng hàm cho bé giúp tránh được các bệnh lý răng miệng không đáng có.

Việc thực hiện niềng răng cho bé tuy nghe đơn giản nhưng nó quyết định đến hàm răng tương lai của trẻ sau này và khả năng sinh hoạt giao tiếp, cũng như tâm sinh lý của trẻ. Phụ huynh nên thực hiện niềng răng cho trẻ càng sớm càng tốt, ngay khi có thể để dễ dàng nắn chỉnh hàm răng hơn và có được kết quả tốt nhất trong tương lai.

Nha Khoa là một trong những địa điểm nha khoa hàng đầu và được khách hàng tin tưởng khi thực hiện niềng răng hàm cho bé. Không chỉ vì chất lượng chỉnh nha tại đây đem lại cao, mà bởi yếu tốt dịch vụ tốt, an toàn và bảo hành cho khách hàng. Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng cùng an toàn cho khách hàng, chúng tôi can đoan rằng khi đến tư vấn và thăm khám, khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và hài lòng.

Niềng răng hàm cho bé mang lại những tác dụng về mặt thẩm mỹ cũng như sinh hoạt, sức khỏe. Mong răng với những thông tin trên sẽ giúp phụ huynh tự tin thực hiện cho con em mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ Nha Khoa hoặc gọi đến thông đài 19006899 để được tư vấn miễn phí.


Thẻ:


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ

Để lại bình luận của bạn