Trám răng ở trẻ em phương pháp số một ngừa sâu răng

Sâu răng ở trẻ và chuyện không mấy xa lạ, luôn là vấn đề hàng đầu khiến cha mẹ lo lắng. Dù là sâu răng sữa hay răng cuối cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vẻ ngoài của trẻ. Tuy nhiên, bậc phụ huynh có thể dùng phương pháp trám răng ở trẻ em để khắc phục bệnh lý này.

Trám răng cho bé phương pháp số một ngừa sâu răng

Trám răng ở trẻ em phương pháp số một ngừa sâu răng tại Nha khoa KIM.

Trám răng cho bé là phương pháp số một ngừa sâu răng

Khi răng bị sâu, vi khuẩn khoét dần dần vào mô răng, khi đến gần tủy sẽ bắt đầu có cảm giác đau nhức, đến lúc vào đến tuỷ thì đau nhức nhiều về đêm, nhức không ngủ được sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bé. Vì thế, việc có nên trám răng cho trẻ càng sớm càng tốt sẽ ngăn chặn được những hậu quả không tốt như sâu răng…
Trám răng sữa cho bé

Trám răng cho bé càng sớm càng tốt sẽ ngăn chặn được những hậu quả không tốt về sau.

Lợi ích của việc trám răng cho bé, răng sữa tồn tại trên cung hàm tới 13 năm, nếu bé bị nhổ răng sữa sớm thì việc ăn uống sẽ không còn cảm thấy ngon, về lâu dài ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa không tốt cho sức khỏe của bé. Vì vậy nếu trẻ không may bị sâu thì trám răng sữa cho bé là cách tốt nhất.

Đối với răng vĩnh viễn vì nó không thay nữa nên chúng ta phải trám răng cho trẻ em sớm để giữ sức nhai. Nếu răng sâu không chữa sẽ đau nhức, gây chết tủy, nhiễm trùng gốc răng và cuối cùng sẽ phải nhổ đi.

Trám răng cho bé

Trám răng cho bé phương pháp số một ngừa sâu răng.

Ưu điểm phương pháp trám răng ở trẻ em

  • An toàn khi thực hiện.
  • Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng, cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và sáng màu.
  • Chỗ trám có thẩm mỹ cao và rất chắc chắn, có thời gian duy trì lâu dài.
  • Thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng đến răng khác và không tốn nhiều thời gian.

Trám răng cho bé ở đâu an toàn?

Tại Nha khoa KIM, trám răng ở trẻ em phương pháp số một ngừa sâu răng sẽ được tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, sử dụng các vật liệu thẩm mỹ, có màu sắc giống như răng thật. Trong suốt quá trình trám răng sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian điều trị.

trám răng

Trám răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả tại Nha khoa KIM.

Quy trình trám răng cho bé tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chăm sóc nha khoa an toàn và uy tín. Tại đây, chúng tôi thực hiện cả hai kỹ thuật trám răng ở trẻ em phổ biến là trám răng trẻ em trực tiếp và trám răng gián tiếp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài đảm bảo về đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, Nha khoa KIM còn có quy trình trám răng theo các bước sau, đảm bảo khách hàng có kết quả cao nhất sau khi thực hiện:

Bước 1: Thăm khám tình trạng khuyết điểm răng cụ thể

Nếu răng bạn bị vỡ, mẻ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác phù hợp hơn.

thực hiện trám răng

Thăm khám tình trạng khuyết điểm răng cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Thực hiện lấy tủy nếu là răng sâu và vệ sinh răng miệng để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác.

thực hiện trám răng cho bé

Thực hiện lấy tủy nếu là răng sâu và vệ sinh răng miệng để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác.

Bước 3: Thực hiện trám răng thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành trám răng và cố định chắc chắn lại bằng keo sinh học. Sau khi trám răng bệnh nhân cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng.

thực hiện hàn trám răng cho bé

Bác sĩ sẽ tiến hành trám răng và cố định chắc chắn lại bằng keo sinh học.

Phụ huynh vì có ý thức hiểu biết và nhìn nhận sức khỏe cho trẻ em nên cần phải chu đáo, không được chủ quan trong việc chủ động chăm sóc hay thường xuyên nhắc nhở bé và tìm hiểu địa chỉ hàn răng cho bé tốt.

Các bậc phụ huynh nên hướng dẫn cho trẻ vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng cách, hạn chế cho trẻ ăn nhiều bánh kẹo, đồ ngọt nhất là vào buổi tối, thường xuyên đưa trẻ đi khám răng định kỳ 6 tháng một lần là một việc làm cần thiết giúp trẻ có một nụ cười khỏe mạnh và một hàm răng đều đặn.

Trám răng ở trẻ em tại Nha khoa KIM với bác sĩ chuyên môn cao và máy móc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm, sở hữu hàm răng sáng và đều màu như mong đợi.

Đánh giá của bạn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn